Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
♥️ (¯`•♥️Chào mừng bạn đến với Cassiopeia Family ♥️•´¯) ♥️

Share | 
 

 [22/09/2010][TRANS] 100921 Max Matsuura's Updates

Go down 
Tác giảThông điệp
StandByU
Translator
avatar

Tổng số bài gửi : 28
Thank : 5
Join date : 21/09/2010
Age : 21
Đến từ : HN

Bài gửiTiêu đề: [22/09/2010][TRANS] 100921 Max Matsuura's Updates   2010-09-22, 11:45 am
Tôi sẽ ngừng tweeting kể từ khi tôi có để làm sạch (T / N: Matsuura đã không ngừng tweeting trong cá). Tôi sẽ cố gắng tweet những điều thú vị, và cố gắng tốt nhất của tôi vì vậy mà tôi sẽ không được nối, lol.
Khoảng 4 giờ trước từ Echofon

Có! RT @ masatomatsuura___: Vâng ... cho bây giờ, hãy kiểm soát chính mình. Tôi hiểu rằng bạn đang giận dữ, nhưng ...
Khoảng 4 giờ trước từ Echofon

Bạn đang buồn cười! RT @___: masatomatsuura Nếu bạn đang tiếp tục khiếu nại, Ayu sẽ đưa bạn ra đi uống nước. Oh, đối với những người, bạn nên nói "Toho shinki" (T / N: Tôi là một người mới. A chư đồng âm dị nghia với Tohoshinki) @ ayu_1980408

Đồng ý! RT @___: masatomatsuura Hãy nói về các đối tượng vui vẻ (/_Wink!
Khoảng 4 giờ trước từ Echofon

Có, tôi sẽ!! RT @___: masatomatsuura Hãy tweet về những điều thú vị!! Tôi cảm thấy buồn khi tôi thấy lập luận trên Twitter ...
Khoảng 4 giờ trước từ Echofon

Tôi hoan nghênh ý kiến tốt, nhưng tôi không thể đứng tham vọng ích kỷ. RT @___: masatomatsuura Có rất nhiều lời khuyên rằng đã cho ông Matsuura (^ _ ^Wink
Khoảng 4 giờ trước từ Echofon

Phàn nàn rất nhiều cho tôi, và khi tôi trả lời, bạn nói rằng tôi hầu như không xứng đáng là tổng thống. Tuy nhiên, trước khi được một tổng thống, tôi là một con người. Điều này là không công bằng; bạn đã nói rằng mọi thứ bạn muốn nói và bây giờ bạn đang nói cho tôi rằng tôi không nên nói một lời. Ở nơi đầu tiên, bạn là một sau tôi, vì vậy bây giờ bạn không nên hỏi tôi để ngăn chặn tweeting.
Khoảng 4 giờ trước từ Echofon

___: Bạn dường như không hiểu bất cứ lời của tôi, vì vậy bạn nên dừng sau tôi. Nếu bạn chỉ có thể nhìn thấy mọi thứ từ quan điểm-điểm của bạn, hoặc nếu mắt của bạn đang đóng cửa, bạn sẽ có một kinh nghiệm cay đắng một ngày nào đó. Hãy chăm sóc bản thân mình.
Khoảng 9 giờ cách đây từ Echofon

Tôi đã nhận nó! RT @ ayu_19980408 (T / N: tài khoản twitter của Ayu), Cho phép, cho phép! Wow ~~(^_-)- ☆ RT @ masatomatsuura: Oh! Tôi chỉ sẽ tweet những điều thú vị về từ bây giờ, cảm ơn!
Khoảng 9 giờ cách đây từ Echofon

Oh! Tôi chỉ sẽ tweet những điều thú vị về từ bây giờ, cảm ơn!
Khoảng 9 giờ cách đây từ Echofon

OK. RT @___: masatomatsuura tôi có nhiều câu hỏi mà tôi muốn hỏi như là một Bigeast để Avex! Nhưng, tôi không thể viết trong vòng 140 ký tự. Tôi sẽ không dừng lại sau bạn.
Khoảng 9 giờ cách đây từ Echofon

Tôi không thể hiểu được bạn, quá. RT @___: masatomatsuura Tôi không thể hiểu được bạn.
Khoảng 10 giờ trước từ Echofon

Bạn chỉ có thể hiểu được thực tế tình hình sau khi ký hợp đồng. RT @ masatomatsuura Biết điều kiện thực tế của C-jes, tại sao bạn đã ký hợp đồng với JYJ? > <
Khoảng 10 giờ trước từ Echfon

RT: @ ___ Tôi hoàn toàn đồng ý. Bạn thực sự là một tổng thống shitty.
RT @___: masatomatsuura Bạn sẽ không bao giờ gièm pha họ? Điều đó là rất cơ bản. Bạn có nghĩ rằng bạn đang ở vị trí mà bạn có thể gièm pha họ? Bạn đang cố gắng để đạt được lợi của SM, tận dụng lợi thế của 3
Khoảng 10 giờ trước từ twtkr
masatomatsuura và 3 người khác retweeted

Tôi không nói về một công ty nhất định. Tuy nhiên, có các công ty mà bạn sẽ tìm thấy hoàn toàn khác nhau sau khi ký hợp đồng. Chỉ cần một niềm tin chung. RT: @ masatomatsuura___: Biết điều kiện thực tế của C-JeS, tại sao bạn đã ký hợp đồng với JYJ? > <

Tôi có nhiều từ để nói. Nhưng tôi sẽ dừng lại ở đây. Đối với các fan Tohoshinki người cảm thấy rằng họ không thích tôi, tôi xin chân thành yêu cầu bạn dừng lại sau tôi. Tất nhiên, đó là vào bạn.
Khoảng 10 giờ trước từ Echofon

Tôi không dám nói rằng đó là một điều tốt để làm. Tuy nhiên, có vẻ như được nhiều mà làm như vậy trong thế giới thực. Bạn có đồng ý? RT: @___: masatomatsuura Tôi nghe nói rằng nhân viên của bạn đang nắm giữ các bên môi giới và sử dụng các thành viên. Bạn có nghĩ rằng chúng ta sẽ không biết?
Khoảng 10 giờ trước từ Echofon

___: Bạn không nên làm theo tôi.
Khoảng 10 giờ trước từ Echofon

Bạn đang nói rằng bạn là hoàn hảo. Nghèo nàn bạn. RT: @___: masatomatsuura Bạn sẽ không bao giờ gièm pha họ? Đó là rất cơ bản. Bạn có nghĩ rằng bạn đang ở vị trí nơi bạn có thể gièm pha họ? Bạn đang cố gắng để đạt được sự ủng hộ của các SME, tận dụng lợi thế của 3 theo ý thích của riêng bạn và lừa gạt những người hâm mộ. Shachou (T / N: tổng thống), bạn đang kinh tởm!
Khoảng 10 giờ trước từ Echofon

Không có bình luận.
Khoảng 10 giờ trước từ Echofon

RT: @:___ masatomatsuura Bạn sẽ không bao giờ gièm pha họ? Điều đó là rất cơ bản. Bạn có nghĩ rằng bạn đang ở vị trí nơi bạn có thể gièm pha họ? Bạn đang cố gắng để đạt được sự ủng hộ của các SME, tận dụng lợi thế của 3 theo ý thích của riêng bạn và lừa gạt những người hâm mộ. Shachou (T / N: tổng thống), bạn đang kinh tởm!
Khoảng 10 giờ trước từ Echofon
masatomatsuura và 10 người khác retweeted

Tôi sẽ chắc chắn không phải gièm pha chúng trong tương lai, bất kể bất cứ điều gì mà sẽ xảy ra.
Khoảng 10 giờ trước từ Echofon

Bạn có quyền! "Zette makenee" (T / N: Tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc)! RT: @ masatomatsuura Bạn___: dạy chúng ta "Zettee makenee" (T / N: Tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc) tinh thần, tôi sẽ tin vào bạn (^ o ^) Tôi sẽ hỗ trợ bạn mãi mãi ~
Khoảng 10 giờ trước từ Echofon

Một số bạn có thể đã có kinh nghiệm hẹn hò với một chàng và sau đó tìm ra rằng ông là một jerk. Nếu bạn nói rằng bạn không thể thay đổi hướng của bạn tại thời điểm đó, có thể có vấn đề tồi tệ hơn trong tương lai. Vì vậy, nó đã rất đau đớn để làm cho quyết định đó. Đây là một niềm tin chung và không có gì để làm với các sự kiện Tohoshinki.
Khoảng 10 giờ trước từ Echofon

Việc chấm dứt hợp đồng cho 3 thành viên là một đòn mạnh cho Avex, từ điểm nhìn của cả hai bán hàng và lợi ích. Tuy nhiên, chúng tôi là một công ty chịu trách nhiệm xã hội được liệt kê trên thị trường. Vì vậy, chúng tôi không thể có lựa chọn khác.
Khoảng 11 giờ trước từ Echofon

Dù tôi có thể làm, có nghĩa là, tôi đã làm bất cứ điều gì tôi có thể đã làm. RT: @___: masatomatsuura bạn có ý nghĩa gì bằng cách nói rằng bạn đã thực hiện bất cứ điều gì bạn có thể đã làm? Nếu bạn đã làm gì thể, là bạn sẽ không làm bất cứ điều gì khác?
Khoảng 11 giờ trước từ Echofon

Nếu vậy, xin vui lòng không đọc tweets của tôi. Tôi nói chuyện trên một cạnh tuyệt đối. Nếu bạn là một fan hâm mộ tận tâm, bạn nên tin vào những gì họ đang nói. RT: @___: masatomatsuura Nếu bạn đang nói, hãy cho chúng tôi biết tất cả mọi thứ. Nếu không, tweets mơ hồ của bạn sẽ chỉ được xem như là lời bào chữa.
Khoảng 11 giờ trước từ Echofon

Tất cả mọi người, cảm ơn bạn rất nhiều. Những gì chúng tôi đã làm tất cả có ý nghĩa riêng của nó. Và, chúng tôi sẽ cố gắng của chúng tôi để nó có thể đạt. Chỉ những người tin vào chúng tôi nên tin (lời của chúng tôi).
Khoảng 11 giờ trước từ Echofon

Tất nhiên tôi đã làm bất cứ điều gì tôi có thể đã làm. RT: @___: masatomatsuura Xin vui lòng ghi nhận những cảm xúc của 3 thành viên. Họ không phải là người câm và suy nghi. Xin vui lòng không cung cấp cho họ thêm đau đớn. Bạn đã mang lại 5 thành viên đến nơi họ đang có bây giờ.
Khoảng 11 giờ trước từ Echofon

Vì vậy, tôi sẽ nhận được đi! Tôi rất bận trong những ngày nghỉ gần đây, ba ngày trong một hàng. (T / N: Ngày 18-20 tháng 9 là một ngày cuối tuần ba ngày tại Nhật Bản.)
Khoảng 13 giờ trước từ Echofon

Cảm ơn bạn, luôn luôn! RT @ ayu_19980408 (T / N: Ayu của twitter): (^_-)- ☆ RT @ masatomatsuura: Tất nhiên, cô đã cho tôi rất nhiều! RT: @ masatomatsuura___: Bạn đã nhận được cổ vũ và hỗ trợ từ chan-Ayu?
Khoảng 23 giờ trước từ Echofon

Source: Max Matsuura's Twitter
vtran: standbyu@cassvn.fare-forumnet
Translated :smiley @ OneTVXQ.com
Credits: OneTVXQ.com { One World. One Red Ocean. One TVXQ! }
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
[22/09/2010][TRANS] 100921 Max Matsuura's Updates
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» BẢN CRACK MỚI CHO KIS 2011 Cập nhật ngày 01/10/2010
» Office 2010 bản mới nhất 2014
» Share 59 key KIS sử dụng cho các phiên bản 2010, 2011, 2012, 2013 hạn sử dụng 15/04/2015
» Google Earth-xem bản đồ và... qua vệ tinh
» Lời chia tay diễn đàn.(Xin lỗi-topic đã đóng)

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: News-
Chuyển đến